Tải Microsoft Office 2013 Cho Máy Tính

 1. Kid Of Gamer

  Kid Of Gamer New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Tải Microsoft Office 2013 Cho Máy Tính
  Giới Thiệu(Tương Tự Như Những Phiên Bản Trước)
  [​IMG]
  Chức năng
  Những tính năng của Microsoft Office 2013:
  - Hỗ trợ cảm ứng tối ưu:
  Microsoft Office 2013 hoạt động rất tốt trên các thiết bị có hỗ trợ cảm ứng. Người dùng có thể đổi giữa chế độ bình thường với chế độ cảm ứng một cách dễ dàng. Microsoft Office 2013 hỗ trợ cả cảm ứng bằng tay cũng như bằng bút từ.
  - Giao diện đơn giản dễ sử dụng:
  Thay vì đem lại cho người dùng một giao diện cầu kì như phiên bản trước. Microsoft Office 2013 mang lại cho bạn một giao diện khá đơn giản và dễ nhìn. Tất cả các ứng dụng World, Excel, Power Point đều được nhà sản xuất tích hợp vào một màn hình. Bạn chỉ việc mở phần mềm lên chọn công cụ Office mà mình muốn sử dụng là được.
  - Kết hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive:Microsoft Office 2013 mới này được tích hợp hoàn toàn với dịch vụ đám mấy SkyDrive. Điều này cho phép người dùng có thể upload các tài liệu của mình lên cách dịch vụ lưu trữ này. Với sự hỗ trợ này thì bạn có thể chỉnh sửa tài liệu ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, trên các thiết bị máy tính để bàn, smartphone, hay máy tính cá nhân. Nội dung thay đổi sẽ được đồng bộ hóa trên SkyDrive.
  - Hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng PDF:
  Nếu như các phiên bản trước, định dạng PDF luôn là bài toán khó với Microsoft Office thì phiên bản mới này lại hoàn toàn khác. Bạn có thể mở một tập tài liệu PDF bất kì, chỉnh sửa nó như chỉnh sửa file Word, Excel, Powerpoint bình thường. Ngoài việc chỉnh sửa PDF, Microsoft Office 2013 cũng cho phép bạn có thể chuyển đổi định dạng này thành Word, Excel, PowerPoint..
  - Tích hợp với Skype:
  Microsoft Office 2013 còn cho phép bạn có thể vừa soạn thảo văn, vừa liên lạc với bạn bè và đồng nghiệp dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tránh trường hợp người dùng phải mở nhiều cửa sổ và chuyển qua chuyển lại nhiều lần giữa các phần mềm.

  Link Tải:
  Microsoft Office 2013 cr@ck mới nhất
  Cách cr@ck mới nhất: Giải Nén File Kmspico Portable_Linkneverdie.com sau đó các bạn vào file Auto (Run as Admin) thì nó sẽ tự động cr@ck mới nhất mới nhất cho bạn. Chúc các bạn thành công.
   

  Nguồn: it4rum.com

 2. Đang tải...

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này