Download Winrar 5 Full Cr@ck Miễn Phí Mới Nhất 32bit 64bit - Phần mềm giải nén tốt nhất

 1. playboyfc

  playboyfc Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  8/8/13
  Bài viết:
  1,543
  Đã được thích:
  335
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Down Winrar 5 Full Cr@ck mới nhất Miễn Phí Mới Nhất 32bit 64bit cho Win Xp Win7 Win8,Tải winrar miễn phí,Down phần mềm giải nén tốt nhất miễn phí.


  Winrar
  là phần mềm hỗ trợ giải nén đơn giản và tốt nhất hiện nay.Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng winrar giá được đánh giá là phần mềm giải nén tốt nhất.Ngoài tính năng giải nén winrar còn có những tính năng khá hay đó là cho phép đặt password và tạo file exe.
  Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử dụng. Không giống như các phần mềm giải nén thông thường Winrar còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.Sau nhiều năm có mặt trên thị trường phần mềm, WinRAR đã trở thành một trong những ứng dụng giải nén file hữu ích và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  WinRAR có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.

  Bên cạnh việc giải nén, WinRAR còn tích hợp tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.

  Trong phiên bản Winrar mới này, quá trình nén và giải nén được diễn ra rất nhanh. Ứng dụng cho phép bạn xử lý các định dạng nén phổ biến nhất bằng cách sử dụng một giao diện duy nhất, với tốc độ cao.

  Các tính năng chính Winrar:
  Download Winrar 5.01 Final Full Cr@ck mới nhất 32 bit  Download Winrar 5.01 Final Full Cr@ck mới nhất 64 bit   

  Nguồn: it4rum.com

 2. Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này