Download TeamViewer 9.0.32494 Enterprise Full + Portable

 1. playboy

  playboy Member

  Tham gia ngày:
  16/7/13
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  4

  Phiên bản mình giới thiệu ở đây là phiên bản Enterprise Full bản quyền kèm theo bản Portable sẽ giúp bạn tận hưởng hết tính năng tuyệt vời mà phần mềm kết nối máy tính từ xa với nhau này mang lại.


  [​IMG]
  TeamViewer 9.0.32494 Enterprise Full + Portable​

  Đơn giản ví dụ máy bạn đang lỗi phần mềm hay gì đó thì chỉ cần gửi TeamViewer cho người bạn nào đó để truy cập vào máy tính của bạn trực tiếp xem và sửa lỗi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, chức năng tổ chức mít tinh tạo điều kiện cho bạn tổ chức những buổi học nhóm, dạy online chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ hỗ trợ. Download TeamViewer 9 Enterprise Full mới nhất trong bài viết này và sử dụng thôi.

  TeamViewer là một phần mềm có lẽ không còn quá xa lạ với những người sử dụng máy tính. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hoặc sử dụng thường xuyên phải không. Nhưng bạn đã biết được tính năng của phần mềm này như thế nào chưa ?
  Tính năng chính của TeamViewer
  Hỗ trợ từ xa

  TeamViewer Enterprise có nhiều điểm vượt trội hơn so với bản miễn phí cho phép bạn kết nối máy tính từ xa với nhau không giới hạn về thời gian cũng như số phiên sử dụng. Chỉ cần nhập ID, Password mà máy tính kia cung cấp là bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím y như máy của bạn vậy. Rất phù hợp cho nhu cầu hỗ trợ từ xa cũng như sửa chữa máy tính các lỗi thường gặp cho những ai không có nhiều kiến thức sử dụng.
  Truy cập 24/7 vào máy tính từ xa
  Chỉ cần 2 máy tính cùng bật và bạn có được quyền truy cập thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể truy cập vào máy tính đối phương và thao tác trên nó đơn giản.
  Truyền tập tin dữ liệu
  Giờ đây, việc truyền dữ liệu trực tiếp giữa 2 máy tính không còn là vấn đề. Chỉ với vài thao tác chuột là dữ liệu sẽ được chuyển qua với tốc độ cao.
  Tạo hội thảo, học trực tuyến
  Với chức năng này thì những ai bạn mời tham gia meeting sẽ có quyền xem những gì diễn ra trên màn hình máy tính của bạn mà không được quyền điều khiển. Điều này hỗ trợ bạn tạo các lớp học Online hoặc họp nhóm rất hiệu quả.
  Hỗ trợ các thiết bị di động
  Nếu bạn có điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android thì TeamViewer đều hỗ trợ. Điều khiển, kết nối từ điện thoại tới máy tính là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên thử qua.

  [​IMG]

  Download TeamViewer 9.0.32494 Enterprise Full + Portable:
  http://up.4share.vn/f/6556535555565c53

  Cài đặt rồi chạy file Patch kèm theo file tải về để nâng cấp lên TeamViewer 9 Enterprise Full. Bạn nào có rồi thì down patch riêng ở link sau:
  http://up.4share.vn/f/380b0e08080b0101
   

  Nguồn: it4rum.com

 2. Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này