Download Adobe Photoshop CS3 Full Cr@ck - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy yếu

 1. TTN

  TTN X4 - Do Đạo

  Tham gia ngày:
  16/7/13
  Bài viết:
  697
  Đã được thích:
  130

  Download Adobe Photoshop CS3 Extended Full Cr@ck mới nhất.Download Adobe Photoshop CS3 Extended Portable.Photoshop CS3 Extended bao gồm tất cả mọi thứ trong CS3 và các tính năng bổ sung.Một trong những điểm quan trọng nhất của CS3 là giao diện tinh giản mà cho phép tăng hiệu suất, tốc độ và hiệu quả.


  [​IMG]
  Adobe photoshop CS3 Extended
  Ngoài ra còn có hỗ trợ cải thiện cho máy ảnh định dạng RAW cho phép người sử dụng để xử lý hình ảnh với tốc độ cao hơn và chất lượng chuyển đổi. CS3 hỗ trợ hơn 150 định dạng RAW cũng như JPEG, TIFF và PDF. download photoshop cs3,photoshop cs3 Full Cr@ck mới nhất mới nhất,photoshop cs3 Full,photoshop cs3 mien phi,adobe photoshop cs3,photoshop cs3 portable,photoshop cs3 cr@ck mới nhất mới nhất.Những cải tiến đã được thực hiện với những Black and White Conversion, Brightness và Contrast Adjustment và các công cụ Vanishing Point Module. Các tùy chọn điều chỉnh đen và trắng cải thiện kiểm soát trên nhãn màu xám chuyển đổi với một hộp thoại tương tự như của Channel Mixer. Có kiểm soát nhiều hơn các lựa chọn in và quản lý tốt hơn với Adobe Bridge. Các bảng Clone Source được giới thiệu, thêm nhiều lựa chọn hơn để các công cụ Clone Stamp.Các tính năng khác bao gồm các bộ lọc thông minh không phá hủy, tối ưu hóa đồ họa cho các thiết bị di động,Tô sáng và bụi công cụ Busting. Compositing được trợ giúp với mới Quick Selection Photoshop và công cụ Refine Edge và cải tiến công nghệ hình ảnh khâu.

  Photoshop CS3 Extended bao gồm tất cả mọi thứ trong CS3 và các tính năng bổ sung. Có những công cụ cho 3D định dạng tập tin đồ họa, hình ảnh động và tăng cường video, và đo lường và phân tích hình ảnh công cụ toàn diện với sự hỗ trợ tập tin DICOM. [49] Các định dạng đồ họa 3D cho phép nội dung 3D sẽ được đưa vào tác phẩm 2D. Như để chỉnh sửa video , CS3 hỗ trợ các lớp và video định dạng để người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin video cho mỗi khung hình.

  CS3 và CS3 Extended đã được phát hành vào tháng Tư năm 2007 đến Hoa Kỳ và Canada. Họ cũng đã được thực hiện thông qua cửa hàng trực tuyến của Adobe và Adobe ủy quyền đại lý. Cả hai CS3 và CS3 Extended được cung cấp như là hoặc là một ứng dụng độc lập hoặc tính năng của Adobe Creative Suite. Giá CS3 là US $ 649 và phiên bản mở rộng là US $ 999. Cả hai sản phẩm tương thích với máy Mac chip Intel và PowerPCs, hỗ trợ Windows XP và Windows Vista. CS3 là phiên bản đầu tiên của Photoshop sẽ chạy tự nhiên trên máy tính Mac với bộ xử lý Intel: các phiên bản trước chỉ có thể chạy thông qua các lớp dịch Rosetta, và sẽ không chạy ở tất cả trên các máy Mac chạy OS X 10.7 hoặc mới hơn.

  Download Adobe Photoshop CS3 Extended Full Cr@ck mới nhất + Portable
  Mã:
  >> Full Cr@ck mới nhất mới nhất :http://4share.vn/f/64575c5052525d54
  >> Portable : http://4share.vn/f/7a49424e4c4f4c4d
   

  Nguồn: it4rum.com

  11 people like this.
 2. Đang tải...

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

 3. lekhoi456

  lekhoi456 Mod dễ thương

  Tham gia ngày:
  30/1/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  1,166
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Sóc Trăng
  E không dùng cái này nhưng thấy cũng hay
   


  11 people like this.

Chia sẻ trang này